tiengcuoigiadinh.com

Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp với túi tiền của bạn

Hiện nay việc áp dụng các công trình thi công nhà thép tiền chế ngày càng được ưa chuộng trở thành xu hướng mới. Các báo giá xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường đa dạng, nhiều gói dịch vụ xây dựng đem đến cho chủ đầu tư có thể lựa chọn giá thi công phù hợp với mục đích sử dụng của công trình.

Một số yếu tố phụ thuộc vào giá nhà tiền chế

Mỗi loại dịch vụ khi thi công sẽ có mức báo giá xây dựng nhà thép tiền chế khác nhau. Chủ đầu tư có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu sở thích. Nhà thép tiền chế thì được thi công theo ba thành phần liên kết với nhau bao gồm: Cấu kiện chính là cột, kèo hoặc giằng. Cấu kiện phụ, cuối cùng là tấm lợp mái và tường. Và giá nhà tiền chế thông thường mức giá sẽ phụ thuộc vào chiều cao vách tôn hay là xây tường gạch, nhiều vách ngăn bên trong hay không có, tôn dày bao nhiêu, có cầu trục hay không, có sơn chống cháy, kích thước của nhà xưởng lớn hay nhỏ. Giá nhà tiền chế phụ thuộc vào có cột giữa hay không có cột giữa. Ngoài ra còn phụ thuộc vào cấu tạo nền.

Báo giá xây dựng nhà thép tiền chế phù hợp với túi tiền của bạn

Những thông số kỹ thuật nhà thép tiền chế

Dựa theo các yêu cầu mà nhà thép tiền chế được xây dựng khác nhau. Hầu hết các bộ phận hay chi tiết, kết cấu của một nhà thép phải được thi công theo mức báo giá xây dựng nhà thép tiền chế với độ chính xác cao theo đúng thiết kế ban đầu để bảo đảm sự an toàn của ngôi nhà cũng như công năng sử dụng. Một số thông số kỹ thuật cần hiểu rõ trước khi thi công nhà thép tiền chế là thứ nhất chiều rộng của công trình, sẽ được thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Thứ hai là chiều dài của công trình là khoảng cách giữa đầu tường và cuối của tường, cũng tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thứ ba là chiều cao công trình là khoảng cách giữa chân cột và diềm mái. Thứ tư là độ dốc của mái, thông số này rất quan trọng của việc thoát hơi nước mỗi khi trời có mưa. Thứ năm là bước cột, khoảng cách giữa các cột được lắp đặt theo chiều dài của nhà thép tiền chế.

Để có mức báo giá xây dựng nhà thép tiền chế chi tiết, đảm bảo chất lượng công trình tốt, có tính thẩm mỹ cao và tiến độ thi công phải theo đúng kế hoạch đề ra thì các chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ vì hiện nay có nhiều dịch vụ thi công nhà thép trên thị trường, khó có thể lựa chọn được dịch vụ uy tín. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp các thắc mắc khi thi công nhà thép, chúng tôi luôn đem đến niềm tin và sự hài lòng đến với khách hàng.

Xem thêm bài viết: http://tintucgiaothonghangngay.com/blog/1064
08/09/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *