tiengcuoigiadinh.com

Địa chỉ bán gạch block xây hàng rào uy tín chất lượng

Để bảo vệ cho căn vườn của bạn thì dùng những loại cọc hoặc hàng rào từ gỗ thì đủ chắc chắn bởi kẻ trộm có thể đột nhập một cách dễ dàng bằng cách phá huỷ hàng rào hoặc trèo qua. Chính vì vậy ta cần phải sử dụng những loại tường rào bằng gạch nhằm thay thế cho các loại tường cũ không đảm bảo được độ chắc chắn cùng với đó là tính thẩm mỹ kém. 

Vậy bạn đã bắt đầu quan tâm đến hàng rào bằng gạch dành cho khu vườn của mình nhưng không biết nên làm thế nào để chọn lựa được loại gạch block xây hàng rào đẹp mà có mức giá hợp lý. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây bởi bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần biết về các loại gạch block xây hàng rào vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm được chi phí. 

Lựa chọn gạch block xây dựng tường bao - Công ty Cổ phần HASS

Những ưu điểm của gạch block xây hàng rào

Trước tiên ta cần hiểu được gạch block xây hàng rào là loại gạch không nung được làm ra từ chất liệu cát, sỏi, đá, xi măng và các loại xi măng khác được trộn lại với nhau. Sau khi gia công được cho vào khuôn để định hình đóng rắn lại theo các tiêu chuẩn về cường độ nén, hút nước mà không cần trải qua quá trình nung gạch điều đặc biệt là trong quá trình sản xuất gạch không hề thải ra môi trường những khí độc hại. 

Về kích thước của gạch block xây tường rào thì có nhiều loại khác nhau nhưng phổ biến nhất là 600x200x100mm tuy nhiên bạn vẫn có thể thay đổi kích thước của chúng cho phù hợp. Loại gạch này được đánh giá là có kích thước chuẩn phù hợp để xây tường rào vì khối lượng lớn và trọng lượng nhẹ sẽ giúp cho việc xây dựng tường trở nên dễ dàng và tiết kiệm được nhiều thời gian xây dựng, tiết kiệm được cả chi phí nhân công và mạch vữa.

Về ưu điểm của gạch block xây hàng rào là loại gạch dễ sử dụng có độ bền cao, ngoài ra trong quá trình sản xuất còn không gây ra ô nhiễm môi trường. Loại gạch này có khả năng chịu lực va đập tốt nên khó có kẻ nào xâm nhập hay đập vỡ được.

Hass- thương hiệu chuyên cung cấp gạch block xây hàng rào chất lượng

Hass là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch đa dạng bằng dây chuyền sản xuất hiện đại tiên tiến hứa sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cùng gía thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập website hass.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Xem thêm: https://hass.vn/cong-trinh-nao-nen-su-dung-gach-chong-chay/
Xem thêm bài viết: http://nhadatthitruong.com/gach-block-xay-nha-vat-lieu-tuyet-hao-cho-moi-cong-trinh
19/07/2021

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *