tiengcuoigiadinh.com

Hướng dẫn cách đeo kính áp tròng dễ nhất cho người mới bắt đầu

Mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng, kính áp tròng hiện nay ngày càng được sử dụng biến, đặc biệt là với các bạn trẻ. Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu còn chưa biết cách đeo kính áp tròng nên sợ đeo kính. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết cách đeo kính áp tròng dễ nhất và một số lưu ý khi sử dụng, bảo quản kính áp tròng cần ghi nhớ.

Cách đeo kính áp tròng dễ nhất

Để bắt đầu đeo kính áp tròng, bạn nên tiến hành từ mắt bên phải. Đặt kính áp tròng lên ngón tay trỏ bên phải, dùng ngón tay bên cạnh kéo nhẹ mi dưới xuống để đeo kính dễ dàng hơn. Sau đó dùng ngón trỏ hoặc ngón giữa của tay còn lại kéo mi trên lên, nhìn thẳng mắt vào gương và nhẹ nhàng đặt kính áp tròng vào trong mắt.

Nhắm mắt lại rồi chớp nhẹ vài lần là kính áp tròng sẽ tự động chuyển dịch và định tâm. Nếu thấy hơi cộm mắt và kính vẫn chưa vào tâm mắt thì có thể nhắm mắt lại, dùng ngón tay thuận để dịch chuyển vòng tròn trên mi mắt để kính áp tròng vào đúng tâm như ý muốn.

Đối với mắt còn lại, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước tương tự. Khi tháo kính áp tròng, bạn nên kéo hai phía mí mắt bằng hai ngón tay giữa. Sau đó nhìn hướng mắt lên trên, nhẹ nhàng dùng ngón trỏ và ngón cái để lấy kính ra khỏi tròng mắt.

Hướng dẫn cách đeo kính áp tròng dễ nhất cho người mới bắt đầu

Một số lưu ý khi đeo kính áp tròng

Trước khi đeo kính áp tròng, bạn nhất định phải vệ sinh tay sạch sẽ trước khi đeo. Bên cạnh đó, kính áp tròng cũng cần được làm sạch trước khi đeo lên mắt. Kính trong suốt, sạch sẽ và không bám bụi bẩn, cặn bụi thì mới đảm bảo mắt bạn được an toàn trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Sau khi tháo kính áp tròng cũng cần rửa sạch kính và cho vào ngăn có nước ngâm khi không sử dụng. Ngâm kính trong dung dịch chuyên dụng sẽ giúp kính áp tròng được làm sạch, không bị bẩn, bám bụi, mờ; bảo đảm an toàn cho mắt cũng như tăng thời gian sử dụng kính.

Để tránh trường hợp mắt bị khô, cộm gây khó chịu, bạn cũng có thể sử dụng dung dịch nhỏ mắt khi đeo kính áp tròng. Nhỏ mắt sẽ hỗ trợ làm hàm lượng nước mắt đầy đủ, tránh gây khô mắt khi đeo kính lâu.

Nếu bạn vẫn chưa biết mua kính áp tròng chất lượng ở đâu và muốn được tư vấn chi tiết cách đeo kính áp tròng dễ nhất thì có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của NICE EYES. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ tư vấn, phục vụ bạn một cách tốt nhất.
 

Xem thêm: https://niceeyes.vn/blogs/news/nhung-mau-lens-dep-nhat-va-ua-chuong-nhat
Xem thêm bài viết: http://www.tonghopkienthucgiadinh.com/news/detail/kinh-ap-trong-can-thi-gia-bao-nhieu-3582.html
23/10/2020

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *