tiengcuoigiadinh.com

Người đàn ông bản lĩnh hay ko bản lĩnh ko phải xét thấy những chuyện như thế này

Người đàn ông bản lĩnh hay ko bản lĩnh ko phải xét thấy những chuyện như thế này.
Bản thân bạn muốn uống nhưng với lý do bởi-tại-vì nên bạn từ chối thì ko phải là đàn ông bản lĩnh, mà là bạn đang "sợ", "nể" điều gì đó nên từ chối mặt dù bạn đang muốn lao vào chung vui. Tôi ko thấy bản lĩnh đâu cả, ngược lại có phần yếu đuối.
Còn lúc bạn ko muốn uống thì bạn ngại gì mà ko dám ngồi xuống chung bàn rồi gọi cho mình lon nước ngọt rồi ngồi "phá mồi". Thằng nào ý kiến ý cò đập phát ngất luôn. Vậy mới là bản lĩnh.
Chứ bản lĩnh mà vì lý do nào đó bỏ đi sở thích của mình, bỏ đi ham muốn của mình thì ko phải là bản lĩnh rồi.
Sống theo ý muốn của mình, ko bắt buột người khác phải theo ý muốn của mình, và quan trọng đừng theo ý muốn của người khác. Có vậy mới bản lĩnh thứ thiệt.
Chuyện ăn nhậu đa số là theo sở thích, mình ko ủng hộ việc ăn nhậu thiếu trách nhiệm hay tung hô những người nói ko với ăn nhậu. Bởi vì mình ko thể sống theo ý muốn của người khác. Nên đừng vì những điều gì khác mà bỏ đi sở thích của mình. Hãy là chính mình, nếu có trả giá thì đó đã là một cái giá rất tốt để bạn "chi trả".
Cuối tuần vui vẻ và xoả thả ga đi, đừng nghe những người ghét ăn nhậu nhồi nhét những quan điểm sống khô khan, lề lối nữa. ^^
30/12/2018
1 bình luận:
Vu Luu
30-12-2018, 02:08:48
Phân tích hay quá Đại ca! :D

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Bình luận mới