tiengcuoigiadinh.com

Nhật ký không ngủ được lại tâm sự

Nhật ký không ngủ được, lại tâm sự
Hôm nay là 1 ngày vui, cũng đã bao lâu rồi, không được muốn làm gì làm, muốn nói gì nói, muốn đi đâu thì đi, tụ tập vài người bạn thân, gặp lại những người bạn cũ, xã ra nhiều thứ dồn nén bao nhiêu từ công việc, gia đình, cuộc sống.
Mỗi ngày vật lộn với cơm áo gạo tiền, chắc những ai còn loay hoay ở cái tuổi 30 sẽ hiểu áp lực nặng nề như thế nào.
...................................................
Ngồi lọ mọ viết rồi xoá cũng hơn 1 tiếng rồi, vẫn cảm thấy không biết gì để nói, và cũng thật sự không muốn nói ra điều gì, không có gì để ca thán cho bản thân, hay trần tình bất kỳ điều gì. Đầu óc trống rỗng, tâm hồn nhạt nhẽo
.................................................
Hôm qua hôm kia gì đó, Mẹ gọi lại làu bàu thế này thế kia. Mẹ độc thoại 1 lúc, thì bắt đầu khóc, thấy khóc thì mới chịu cạy mồm ra nói, giải thích. Mẹ vẫn hay nói mình là 1 thằng không thể nói chuyện với nó được.
.................................................
Nhiều khi cũng tự nể mình, chuyện gì cần nói thì cạy mồm cũng ko nói, ba cái chuyện tào lao, lại dõng dạc nói. Mình cũng là 1 thằng tào lao
.................................................
Nói chung quy lại, mình là 1 người khó ngủ, nhiều tâm sự, nhưng không thể nói ra được, vì đầu óc thì trống rỗng, tâm hồn thì nhạt nhẽo, vừa tào lao, lại vừa khó tâm sự chia sẻ, và hơn hết là 30 tuổi vẫn còn đang vật lộn với cuộc sống mưu sinh và loay hoay chưa thấy mình là ai :)
Vậy đó mọi người
07/10/2019
2 bình luận:
Tang Trung Nghia
07-10-2019, 11:56:42
...
Thy Taco
07-10-2019, 11:56:42
Hỉu! Thương

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *