tiengcuoigiadinh.com

ỦY BAN GIÁO DÂN Họp mặt các thành viên tại 3 Giáo tỉnh

ỦY BAN GIÁO DÂN: Họp mặt các thành viên tại 3 Giáo tỉnh
Từ ngày 15-19/10/2018, Đức cha Giuse Trần Văn Toản, Chủ tịch Ủy ban Giáo dân (HĐGMVN) đã lần lượt gặp mặt các thành viên của UBGD tại 3 Giáo Tỉnh Sài Gòn, Huế và Hà Nội.
Thành phần tham dự trong buổi gặp mặt này gồm quý cha trong Ban Nghiên huấn, 3 người trong mỗi giáo phận gồm cha Trưởng ban Giáo dân và 2 giáo dân đại diện. Chính sự góp mặt của các giáo dân đại diện đã làm cho buổi gặp mặt thêm ý nghĩa hơn, bởi tiếng nói và những đóng góp của họ đã giúp cho UBGD hiểu được nhiều hơn tâm tư và nguyện vọng của họ về các sinh hoạt của Giáo hội. Trong buổi gặp mặt này, Đức cha chủ tịch đã triển khai Thư mục vụ của HĐGMVN gửi toàn thể Dân Chúa, các sinh hoạt của UBGD trong năm vừa qua và các dự hướng cho năm mục vụ 2019. Đồng thời, Đức cha cùng với các thành viên trong UBDG đã dâng thánh lễ kính thánh Anê Lê Thị Thành, Bổn mạng của UBGD.

Qua các buổi gặp mặt này, các cha Trưởng ban Giáo dân của các giáo phận đã chia sẻ những hoạt động của giáo phận mình đang phục vụ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các giáo phận khác, từ đó giúp quý cha có thêm kinh nghiệm và chất liệu để phục vụ tốt hơn trong thời gian tới.

GIÁO TỈNH SÀI GÒN (TẠI TỤ SỞ LONG XUYÊN, SG)
GIÁO TỈNH HUẾ (TẠI TGM HUẾ)
GIÁO TỈNH HÀ NỘI (TẠI TAM ĐẢO, BẮC NINH)
Ủy ban Giáo dân
09/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *